Sản phẩm » YAMAHA U2F - ‎1123776 - YAMAHA

YAMAHA U2F

Mã: ‎1123776

Giá: Xin liên hệ

Loại sản phẩm: Upright Pianos

Hãng sản xuất: YAMAHA

Series Yamaha U2 dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của YAMAHA. Piano Yamaha U2 chiều cao đến 126 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Màu: nâu gỗ bóng
  • Số pedal: 03
  • Năm sản xuất:
  • Trọng lượng: 250kg
  • Kích thước: Dài (150cm) x Cao (126cm) x Rộng (65cm)
  • Bảo hành: 5 năm
  • Sản phẩm kèm theo: miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành Hà Nội, tặng ghế, khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi.

    Kawai - BL51 - KAWAI

    Kawai

    Piano Kawai là thương hiệu đàn nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Nhật Bản được sản xuất trên sự đam mê và sáng tạo của những thế hệ gia đình nhà Kawai. Chiếc đàn piano Kawai BL51 được cấu thành từ hàng nghìn chi tiết dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ thủ công Nhật Bản, với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp cây đàn có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm và mang tới cho khách hàng những cây đàn piano hoàn hảo nhất. Piano Kawai BL51 được thiết kế tiêu chuẩn hóa, tương đương với dòng U2 của hãng YAMAHA (chiều cao 127cm), thùng cộng hưởng lớn tạo âm thanh vang xa, phù hợp với những căn phòng có không gian rộng.

    Yamaha U3G - 1404282 - YAMAHA

    Yamaha U3G

    Piano Yamaha U3G được thiết kế với màu đen ánh sáng Akira – công nghệ Nhật Bản, đàn piano yamaha U3G là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản. Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế mà piano Yamaha U3G đem lại hiệu suất âm thanh vượt trội và độ bền vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, U3G còn là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn với các kiểu dáng sang trọng, quý phái, hiện đại.

    Yamaha UX - 10Bl - YAMAHA

    Yamaha UX

    Đàn piano Yamaha UX được sản xuất vào khoảng năm 1975-1980 với số serial dao động vào khoảng 2.000.000 – 3.200.000. \r\n\r\n\r\nĐàn piano Yamaha UX có khá nhiều cải tiến đối với cây đàn upright so với các model đàn piano trước đó như khung đàn được chế tạo hình chữ X, thiết kế tinh xảo để cải thiện hiệu suất âm thanh, vật liệu sản xuất đàn được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nắp phím đàn được chế tạo rộng rãi hơn thuận tiện trong việc đặt nhiều sheet nhạc. Tất cả làm nên một cây đàn piano tuyệt vời từ kiểu dáng sang trọng, tinh tế tới âm thanh mẫu mực của dòng upright.\r\n

    Yamaha MC10WnC - 4624277 - YAMAHA

    Yamaha MC10WnC

    Kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt hảo, màu nâu đỏ lịch sự, cây Yamaha MC10BiC thực sự là sự lựa chọn sáng suốt của bất kỳ người chơi đàn nào. Bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi cây Yamaha MC10BiC để tìm sự lựa chọn khác...

    U1E - 668931 - YAMAHA

    U1E

    Đàn Piano Yamaha U1E từ lâu đã được người chơi đàn đánh giá cao vì vẻ đẹp cổ điển, tinh tế và sang trọng. Âm thanh của dòng đàn Piano U1 tuy có nhỏ hơn Piano U2 và U3 nhưng chất lượng không hề thua kém 2 dòng đàn này. Với chiều cao 121cm, thấp hơn U2 và U3, Yamaha U1 đặc biệt phù hợp với những phòng có diện tích không quá lớn, khoảng trên dưới 17m2. Hơn nữa, đàn có cường độ âm thanh nhỏ như các loại đàn U1 sẽ giúp người mới chơi kiểm soát phím bấm dễ dàng hơn, đặc biệt là phần bè trầm. Nhà sản xuất khuyên dùng loại đàn này cho đối tượng trẻ em mẫu giáo, tiểu học, cấp 2 và người lớn mới tập. Với chiều cao 121cm chiếc đàn Piano Yamaha U1E rất phù hợp với những không gian nhỏ gọn. Làm bằng gỗ tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản đem tới độ bền lên đến hàng trăm năm cho cây đàn Piano U1E

    YAMAHA U2H - nhiều series - YAMAHA

    YAMAHA U2H

    Đàn piano Yamaha U2H là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira (công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản). \r\nVới chiều cao tiêu chuẩn của dòng Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano Yamaha U2H phù hợp cho cả người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.\r\n

    EARL WINDSOR - W112 - EARL WINDSOR

    EARL WINDSOR

    Đàn Piano Earl Windsor W112 là thương hiệu Piano nổi tiếng trên thế giới với sự kết hợp thuần thục và tỉ mỉ của thủ công Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, hơn chín nghìn chi tiết của toàn bộ cây đàn Earl Windsor W112 được sản xuất chính xác mang đến cho bạn những sản phẩm Piano hoàn hảo nhất. Piano Earl Windsor được làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn,chân cong, mang phong cách cổ điển châu Âu phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn. Giá phải chăng là ưu điểm của cây đàn này, ngoài ra, âm thanh bay bổng phím đàn thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh. Piano Earl Windsor làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị.

    YAMAHA YUA - nhiều series - YAMAHA

    YAMAHA YUA

    Là dòng piano Yamaha thẳng đứng ( upright piano) cao cấp dành cho mọi đối tượng từ người chơi không chuyên đến chuyên nghiệp, Piano Yamaha YUA được thiết kế thanh chống chéo hình chữ “X” đảm bảo độ vững chắc cho cây đàn, âm thanh bớt nặng nề mà êm dịu, quyến rũ. Được thiết kế cải tiến từ dòng U Series Piano Yamaha YUA có kiểu dáng sang trọng mang phong cách hiện đại. Búa đàn được sử dụng chất liệu đặc biệt làm tối ưu âm thanh và mang đến độ bền lâu dài cho người sử dụng. Người sử dụng Piano sẽ bị lôi cuốn bởi âm thanh trong sáng của chiếc Piano YUA, dây đàn được cải tiến tạo độ vang lớn hơn cho cây đàn YUA .

    YAMAHA U3H - nhiều series - YAMAHA

    YAMAHA U3H

    YAMAHA U3H được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại. Mạnh mẽ, sang trọng, giai điệu ấm áp, thiết kế đẳng cấp màu đen bóng, phù hợp với mọi vật liệu nội thất trong nhà, khách sạn, nhà hàng. đã tạo nên một cây đàn thật hoàn hảo. Với chiều cao 131cm, đàn piano Yamaha U3H cho kiểu dáng hài hòa, âm thanh bay bổng và âm bass dày dặn khiến cho cây đàn piano Yamaha U3H phù hợp với mọi diện tích phòng của bạn.

Chia sẻ

HỆ THỐNG SHOWROOM PIANO SOUD DE CIEL

Địa chỉ: Nhà D3, ngõ 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1308 3871

Điện thoại: 09 1515 2222

Email: contact@egreenpiano.com.vn

DungNeo © 2015. Designed by DungNeoGoogle+
Shop bán buôn mỹ phẩm xách tay
in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội
hai san nha trang
hai san viet ha