Sản phẩm » Yamaha MC10WnC - 4624277 - YAMAHA

Yamaha MC10WnC

Mã: 4624277

Giá: 73,000,000VNĐ

Loại sản phẩm: Upright Pianos

Hãng sản xuất: YAMAHA

Kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt hảo, màu nâu đỏ lịch sự, cây Yamaha MC10BiC thực sự là sự lựa chọn sáng suốt của bất kỳ người chơi đàn nào. Bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi cây Yamaha MC10BiC để tìm sự lựa chọn khác...

  • Nhà sản xuất: Yamaha
  • Màu: nâu gỗ
  • Số pedal: 03
  • Trọng lượng: 230kg
  • Kích thước:  151cm x 62cm x 121cm
  • Bảo hành: 5 năm
  • Sản phẩm kèm theo: miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành Hà Nội, tặng ghế, khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi.

 

    Wagner - WH20 - WAGNER

    Wagner

    Wagner là thương hiệu đàn của Đức được ra đời từ những năm 50s của thế kỷ trước. Piano Wagner có chất lượng âm thanh ấm áp, phong phú với thiết kế sang trọng. Ngày nay, piano Wagner piano được sử dụng nhiều trong các cuộc thi piano, hội thảo và các buổi hòa nhạc, nhà thờ, và các trường âm nhạc trên khắp thế giới. Wagner HW20 được sản xuất tại Nhật. Do không thuộc hãng YAMAHA – hãng đàn piano Nhật quen thuộc với người Việt Nam – nên Wagner HW20 được gọi là đàn ngoài dòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây piano cho việc học tập hoặc đơn giản chỉ là tạo một niềm vui đặc biệt cho mình và các thành viên trong gia đình, WAGNER HW20 thực sự là sự lựa chọn phù hợp cho bạn .

    YAMAHA U3H - nhiều series - YAMAHA

    YAMAHA U3H

    YAMAHA U3H được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại. Mạnh mẽ, sang trọng, giai điệu ấm áp, thiết kế đẳng cấp màu đen bóng, phù hợp với mọi vật liệu nội thất trong nhà, khách sạn, nhà hàng. đã tạo nên một cây đàn thật hoàn hảo. Với chiều cao 131cm, đàn piano Yamaha U3H cho kiểu dáng hài hòa, âm thanh bay bổng và âm bass dày dặn khiến cho cây đàn piano Yamaha U3H phù hợp với mọi diện tích phòng của bạn.

    YAMAHA U2F - ‎1123776 - YAMAHA

    YAMAHA U2F

    Series Yamaha U2 dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của YAMAHA. Piano Yamaha U2 chiều cao đến 126 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.

    Yamaha U3E - Nippon Gakki - YAMAHA

    Yamaha U3E

    Đàn piano Yamaha U3E với màu đen sáng bóng làm tôn thêm sự sang trọng và quý phái cho căn nhà của bạn. Phù hợp với mọi chất liệu trang tri nội thất, đàn piano Yamaha U3E được xuất xưởng từ những năm 1978 -1980, thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano. Series Yamaha U3 dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của YAMAHA. Piano Yamaha U3 chiều cao đến 131 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.

    EARL WINDSOR - W112 - EARL WINDSOR

    EARL WINDSOR

    Đàn Piano Earl Windsor W112 là thương hiệu Piano nổi tiếng trên thế giới với sự kết hợp thuần thục và tỉ mỉ của thủ công Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, hơn chín nghìn chi tiết của toàn bộ cây đàn Earl Windsor W112 được sản xuất chính xác mang đến cho bạn những sản phẩm Piano hoàn hảo nhất. Piano Earl Windsor được làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn,chân cong, mang phong cách cổ điển châu Âu phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn. Giá phải chăng là ưu điểm của cây đàn này, ngoài ra, âm thanh bay bổng phím đàn thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh. Piano Earl Windsor làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị.

    YAMAHA U2H - nhiều series - YAMAHA

    YAMAHA U2H

    Đàn piano Yamaha U2H là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira (công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản). \r\nVới chiều cao tiêu chuẩn của dòng Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano Yamaha U2H phù hợp cho cả người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.\r\n

    U1E - 668931 - YAMAHA

    U1E

    Đàn Piano Yamaha U1E từ lâu đã được người chơi đàn đánh giá cao vì vẻ đẹp cổ điển, tinh tế và sang trọng. Âm thanh của dòng đàn Piano U1 tuy có nhỏ hơn Piano U2 và U3 nhưng chất lượng không hề thua kém 2 dòng đàn này. Với chiều cao 121cm, thấp hơn U2 và U3, Yamaha U1 đặc biệt phù hợp với những phòng có diện tích không quá lớn, khoảng trên dưới 17m2. Hơn nữa, đàn có cường độ âm thanh nhỏ như các loại đàn U1 sẽ giúp người mới chơi kiểm soát phím bấm dễ dàng hơn, đặc biệt là phần bè trầm. Nhà sản xuất khuyên dùng loại đàn này cho đối tượng trẻ em mẫu giáo, tiểu học, cấp 2 và người lớn mới tập. Với chiều cao 121cm chiếc đàn Piano Yamaha U1E rất phù hợp với những không gian nhỏ gọn. Làm bằng gỗ tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản đem tới độ bền lên đến hàng trăm năm cho cây đàn Piano U1E

    Yamaha U3G - 1404282 - YAMAHA

    Yamaha U3G

    Piano Yamaha U3G được thiết kế với màu đen ánh sáng Akira – công nghệ Nhật Bản, đàn piano yamaha U3G là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản. Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế mà piano Yamaha U3G đem lại hiệu suất âm thanh vượt trội và độ bền vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, U3G còn là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn với các kiểu dáng sang trọng, quý phái, hiện đại.

    YAMAHA YUA - nhiều series - YAMAHA

    YAMAHA YUA

    Là dòng piano Yamaha thẳng đứng ( upright piano) cao cấp dành cho mọi đối tượng từ người chơi không chuyên đến chuyên nghiệp, Piano Yamaha YUA được thiết kế thanh chống chéo hình chữ “X” đảm bảo độ vững chắc cho cây đàn, âm thanh bớt nặng nề mà êm dịu, quyến rũ. Được thiết kế cải tiến từ dòng U Series Piano Yamaha YUA có kiểu dáng sang trọng mang phong cách hiện đại. Búa đàn được sử dụng chất liệu đặc biệt làm tối ưu âm thanh và mang đến độ bền lâu dài cho người sử dụng. Người sử dụng Piano sẽ bị lôi cuốn bởi âm thanh trong sáng của chiếc Piano YUA, dây đàn được cải tiến tạo độ vang lớn hơn cho cây đàn YUA .

Chia sẻ

HỆ THỐNG SHOWROOM PIANO SOUD DE CIEL

Địa chỉ: Nhà D3, ngõ 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1308 3871

Điện thoại: 09 1515 2222

Email: contact@egreenpiano.com.vn

DungNeo © 2015. Designed by DungNeoGoogle+
Shop bán buôn mỹ phẩm xách tay
in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội
hai san nha trang
hai san viet ha