Giới thiệu về chúng tôi!


Ngày đăng: 04:38 13/08/2015
Lượt xem: 1127

Hệ thống Showroom Piano Soud de Ciel là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tình yêu cây đàn piano và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp của đội ngũ sáng lập viên.

 

Hệ thống Showroom Piano Soud de Ciel thuộc Công ty TNHH Văn hóa Nghệ thuật và Truyền thông EGREEN. Ra đời từ năm 2012, EGREEN được vận hành bởi đội ngũ quản lý có kinh nghiệm về nghệ thuật, truyền thông và phát triển thương hiệu.

 

Một trong những sáng lập viên của hệ thống Showroom Piano Soud de Ciel là Mr. Nguyễn Đức Toàn. Mr. Toàn sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống sửa chữa đàn piano lâu đời nhất Hà nội. Với bề dày truyền thống gia đình, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh đàn piano, Mr. Toàn hiểu rõ được linh hồn của cây đàn piano. Tình yêu piano và những trải nghiệm trong phục chế, sửa chữa những cây đàn đã được Mr. Toàn truyền sang từng người thợ lành nghề trong Soud de Ciel, giúp cho đội ngũ nhân viên Soud de Ciel luôn luôn sẵn sàng có mặt để làm hài lòng khách hàng, để cây đàn của khách hàng luôn ở trong tình trạng hoàn hảo nhất!

  • Nhiệm vụ của chúng tôi

    Đăng ngày: 04:38 13/08/2015

    Chúng tôi là những người yêu piano. Cây đàn piano kể câu chuyện về những người ta yêu thương trong quá khứ, và nó sẽ kể câu chuyện về chúng ta cho các thế hệ tương lai.

Chia sẻ

HỆ THỐNG SHOWROOM PIANO SOUD DE CIEL

Địa chỉ: Nhà D3, ngõ 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1308 3871

Điện thoại: 09 1515 2222

Email: contact@egreenpiano.com.vn

DungNeo © 2015. Designed by DungNeoGoogle+
Shop bán buôn mỹ phẩm xách tay
in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội
hai san nha trang
hai san viet ha