Danh mục sản phẩm » Grand Pianos

  Grand Piano C7 - 3650970 - YAMAHA

  Grand Piano C7

  Các chi tiết đàn piano Grand Yamaha C7 màu đen ( black ) được làm thủ công từ các vật liệu tốt nhất thỏa mãn người nghe các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất trong các buổi hòa nhạc lớn. Đàn Piano Yamaha C7 là sự Kết hợp một loạt các tiến bộ trong sản xuất đàn piano gần đây. Thiết kế piano G7 Yamaha có nhiều ấn tượng hơn bao giờ hết, cung cấp các tính năng cho buổi hòa nhạc chất lượng và hiệu quả cho các nghệ sĩ piano đòi hỏi khắt khe nhất. Màu Đen sang trọng quý phái,phù hợp cho các đại sảnh khách sạn lớn,các biệt thự cao cấp , nhà có phòng khách rộng.

  Grand Piano C7E - E5081017 - YAMAHA

  Grand Piano C7E

  Cây đàn Yamaha C7 Acoustic Grand Piano được công nhận là một trong những loại đàn grand piano bán chạy nhất trên thế giới. Những giai điệu không thể so sánh và âm thanh huyền thoại của C7 đã ghi đậm dấu ấn trên khắp các phòng biển diễn trên toàn thế giới ở tất cả các thời kỳ lịch sử. Từ sự sang trọng tuyệt vời của màu mun bóng lộng lẫy, đến sự êm ái và phong phú của âm thanh khiến cho Yamaha C7 thực sự là đại diện cho đỉnh cao của sự thanh khiết, sang trọng và tinh tế. Bộ sưu tập Conservatory đàn piano lớn của Yamaha thể hiện sự cam kết của hãng với giới chơi đàn đẳng cấp cao. Khi ngồi xuống bên cây đàn piano Yamaha C7, bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến chi tiết và thiết kế kỹ càng, điều khiến cho bộ sưu tập Conservatory là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả những người chơi piano có đòi hỏi khắt khe nhất thế giới...

  Grand piano G5A - 4200840 - YAMAHA

  Grand piano G5A

  Piano Yamaha Grand G5A là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh. Hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Là dòng piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật. Có thể nói, chưa từng có trong lĩnh vực âm nhạc, cây đàn grand piano biểu tượng hoàn hảo của nghệ thuật sản xuất piano trên thế giới. Với âm thanh trong sáng, Grand Yamaha G5A là một cây đàn piano tuyệt đẹp được thiết kế phù hợp với không gian nhà rộng, biệt thự, sảnh khách sạn lớn, làm tôn lên vẻ quý tộc của người sử dụng.

  Grand piano G5B - 4791453 - YAMAHA

  Grand piano G5B

  Piano Yamaha Grand G5 là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh. Hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Là dòng piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật. Có thể nói, chưa từng có trong lĩnh vực âm nhạc, cây đàn grand piano biểu tượng hoàn hảo của nghệ thuật sản xuất piano trên thế giới. Với âm thanh trong sáng, Grand Yamaha G5A là một cây đàn piano tuyệt đẹp được thiết kế phù hợp với không gian nhà rộng, biệt thự, sảnh khách sạn lớn, làm tôn lên vẻ quý tộc của người sử dụng.

Chia sẻ

HỆ THỐNG SHOWROOM PIANO SOUD DE CIEL

Địa chỉ: Nhà D3, ngõ 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1308 3871

Điện thoại: 09 1515 2222

Email: contact@egreenpiano.com.vn

DungNeo © 2015. Designed by DungNeoGoogle+
Shop bán buôn mỹ phẩm xách tay
in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội
hai san nha trang
hai san viet ha