Sản phẩm » EARL WINDSOR - W112 - EARL WINDSOR

EARL WINDSOR

Mã: W112

Giá: 28,000,000VNĐ

Loại sản phẩm: Upright Pianos

Hãng sản xuất: EARL WINDSOR

Đàn Piano Earl Windsor W112 là thương hiệu Piano nổi tiếng trên thế giới với sự kết hợp thuần thục và tỉ mỉ của thủ công Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, hơn chín nghìn chi tiết của toàn bộ cây đàn Earl Windsor W112 được sản xuất chính xác mang đến cho bạn những sản phẩm Piano hoàn hảo nhất. Piano Earl Windsor được làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn,chân cong, mang phong cách cổ điển châu Âu phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn. Giá phải chăng là ưu điểm của cây đàn này, ngoài ra, âm thanh bay bổng phím đàn thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh. Piano Earl Windsor làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị.

  • Nhà sản xuất: Earl Windsor
  • Màu: đen
  • Số pedal: 03
  • Trọng lượng: 228kg
  • Kích thước:Rộng (151cm) x Cao (121cm) x ngang (63cm)
  • Bảo hành: 5 năm
  • Sản phẩm kèm theo: miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành Hà Nội, tặng ghế, khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi.

    Wagner - WH20 - WAGNER

    Wagner

    Wagner là thương hiệu đàn của Đức được ra đời từ những năm 50s của thế kỷ trước. Piano Wagner có chất lượng âm thanh ấm áp, phong phú với thiết kế sang trọng. Ngày nay, piano Wagner piano được sử dụng nhiều trong các cuộc thi piano, hội thảo và các buổi hòa nhạc, nhà thờ, và các trường âm nhạc trên khắp thế giới. Wagner HW20 được sản xuất tại Nhật. Do không thuộc hãng YAMAHA – hãng đàn piano Nhật quen thuộc với người Việt Nam – nên Wagner HW20 được gọi là đàn ngoài dòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây piano cho việc học tập hoặc đơn giản chỉ là tạo một niềm vui đặc biệt cho mình và các thành viên trong gia đình, WAGNER HW20 thực sự là sự lựa chọn phù hợp cho bạn .

    Atlas - A200 - ATLAS

    Atlas

    Atlas Instrument của Nhật Bản đã có gần một trăm năm lịch sử hình thành và phát triển. Đây cũng là một trong những bốn nhà sản xuất piano lớn nhất Nhật Bản, được đánh giá cao nhất về mặt chất lượng đàn piano tại Nhật Bản. Không chỉ vậy, danh tiếng của Atlas Instrument đã vươn ra ngoài thế giới… Piano Atlas A200 là một trong những cây đàn có thương hiệu cao cấp của Atlas Instructment.

    Yamaha MC10WnC - 4624277 - YAMAHA

    Yamaha MC10WnC

    Kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt hảo, màu nâu đỏ lịch sự, cây Yamaha MC10BiC thực sự là sự lựa chọn sáng suốt của bất kỳ người chơi đàn nào. Bạn sẽ khó có thể rời mắt khỏi cây Yamaha MC10BiC để tìm sự lựa chọn khác...

    Yamaha UX - 10Bl - YAMAHA

    Yamaha UX

    Đàn piano Yamaha UX được sản xuất vào khoảng năm 1975-1980 với số serial dao động vào khoảng 2.000.000 – 3.200.000. \r\n\r\n\r\nĐàn piano Yamaha UX có khá nhiều cải tiến đối với cây đàn upright so với các model đàn piano trước đó như khung đàn được chế tạo hình chữ X, thiết kế tinh xảo để cải thiện hiệu suất âm thanh, vật liệu sản xuất đàn được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nắp phím đàn được chế tạo rộng rãi hơn thuận tiện trong việc đặt nhiều sheet nhạc. Tất cả làm nên một cây đàn piano tuyệt vời từ kiểu dáng sang trọng, tinh tế tới âm thanh mẫu mực của dòng upright.\r\n

    Yamaha U3G - 1404282 - YAMAHA

    Yamaha U3G

    Piano Yamaha U3G được thiết kế với màu đen ánh sáng Akira – công nghệ Nhật Bản, đàn piano yamaha U3G là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản. Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế mà piano Yamaha U3G đem lại hiệu suất âm thanh vượt trội và độ bền vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, U3G còn là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn với các kiểu dáng sang trọng, quý phái, hiện đại.

    Yamaha U3E - Nippon Gakki - YAMAHA

    Yamaha U3E

    Đàn piano Yamaha U3E với màu đen sáng bóng làm tôn thêm sự sang trọng và quý phái cho căn nhà của bạn. Phù hợp với mọi chất liệu trang tri nội thất, đàn piano Yamaha U3E được xuất xưởng từ những năm 1978 -1980, thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano. Series Yamaha U3 dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của YAMAHA. Piano Yamaha U3 chiều cao đến 131 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.

    YAMAHA U3H - nhiều series - YAMAHA

    YAMAHA U3H

    YAMAHA U3H được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại. Mạnh mẽ, sang trọng, giai điệu ấm áp, thiết kế đẳng cấp màu đen bóng, phù hợp với mọi vật liệu nội thất trong nhà, khách sạn, nhà hàng. đã tạo nên một cây đàn thật hoàn hảo. Với chiều cao 131cm, đàn piano Yamaha U3H cho kiểu dáng hài hòa, âm thanh bay bổng và âm bass dày dặn khiến cho cây đàn piano Yamaha U3H phù hợp với mọi diện tích phòng của bạn.

    YAMAHA U2H - nhiều series - YAMAHA

    YAMAHA U2H

    Đàn piano Yamaha U2H là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira (công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản). \r\nVới chiều cao tiêu chuẩn của dòng Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano Yamaha U2H phù hợp cho cả người mới chơi đàn. Ngoài giai điệu trong sáng, Piano Yamaha U2H còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng của bạn.\r\n

    Kawai - BL51 - KAWAI

    Kawai

    Piano Kawai là thương hiệu đàn nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Nhật Bản được sản xuất trên sự đam mê và sáng tạo của những thế hệ gia đình nhà Kawai. Chiếc đàn piano Kawai BL51 được cấu thành từ hàng nghìn chi tiết dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ thủ công Nhật Bản, với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp cây đàn có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm và mang tới cho khách hàng những cây đàn piano hoàn hảo nhất. Piano Kawai BL51 được thiết kế tiêu chuẩn hóa, tương đương với dòng U2 của hãng YAMAHA (chiều cao 127cm), thùng cộng hưởng lớn tạo âm thanh vang xa, phù hợp với những căn phòng có không gian rộng.

Chia sẻ

HỆ THỐNG SHOWROOM PIANO SOUD DE CIEL

Địa chỉ: Nhà D3, ngõ 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1308 3871

Điện thoại: 09 1515 2222

Email: contact@egreenpiano.com.vn

DungNeo © 2015. Designed by DungNeoGoogle+
Shop bán buôn mỹ phẩm xách tay
in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội
hai san nha trang
hai san viet ha