Mua một cây đàn

Ngày đăng: 04:38 13/08/2015
Lượt xem: 1073

Đầu tư mua một cây đàn piano là một trải nghiệm không dễ dàng với nhiều người. Có rất nhiều thương hiệu đàn, rồi có nhiều loại đàn từ loại upright đến grand, hay loại đàn thấp, đàn player (loại đàn có thể ghi sau đó tự chơi) v.v…Chưa kể đến mỗi loại lại có nhiều loại chất lượng khác nhau. Nếu như bạn đang suy nghĩ, và thấy một cây đàn piano là cần thiết cho ngôi nhà của bạn, cho bản thân bạn và cho những thành viên khác trong gia đình bạn (có thể cả lý do học đàn cho trẻ con), bạn có thể cảm thấy như bạn đang đứng ở giữa một cửa hàng nội thất và đang cố gắng quyết định là sẽ chọn loại nào. Có rất nhiều sự lựa chọn và càng làm cho quyết định này trở nên khó khăn hơn.

 

Tuy nhiên, khó khăn của bạn sẽ được giải quyết khi bạn đến các showroom Piano Soud de Ciel. Chúng tôi luôn có sẵn chuyên gia có kiến thức về piano, và chúng tôi có thể giúp khách hàng lựa chọn được loại đàn phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.  Tự hào rằng trên thực tế, chúng tôi không chỉ là những nhà kinh doanh đàn piano mà chúng tôi còn là kỹ thuật viên rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đàn piano và âm nhạc! Và chúng tôi luôn  sẵn lòng giúp bạn đạt được những gì bạn muốn, bạn cần và cuối cùng bạn sẽ rất vui vẻ và hài lòng. Nhiệm vụ của chúng tôi là trợ giúp bạn với tất cả những hướng dẫn tốt nhất trong khuôn khổ kinh phí của bạn cho phép.

 

Bước 1 – Cân nhắc

 

Đầu tiên – cân nhắc tất cả nguyên nhân khiến mọi người mua đàn và hỏi bản thân bạn một số câu hỏi quan trọng.

 • Ai sẽ chơi cây piano này và bạn cần một cây piano chất lượng thế nào? Tốt? Tốt hơn? Tốt nhất?

 

Một cây grand piano? Tiếng của một cây grand piano sẽ rất vang, rất tuyệt vời nhưng nó sẽ cần được đặt trong một diện tích đủ rộng, thậm chí như một thính phòng biểu diễn.

 

Một cây upright piano? Cây đàn này sẽ phù hợp với diện tích hẹp hơn, phù hợp với đa số các ngôi nhà ở Việt Nam.

 

Một cây player piano cũng có diện tích tương đương với cây grand piano. Cái khác là nó được thiết kế gắn thêm một thiết bị thu và phát tiếng. Khi cần, bạn chỉ cần bấm nút chơi tự động, bàn phím của bạn sẽ tự động chơi như có một người chơi vô hình đang say sưa đánh đàn. Điểm cân nhắc duy nhất ở đây là đa phần các cây player piano hiện có tại Việt Nam hiện nay đều đòi hỏi loại đĩa cỡ…, không còn lưu hành trên thị trường.

 

Bước 2 – Suy nghĩ

 

Bạn sẽ tiếp tục suy nghĩ xem liệu…

 

 • Trong ngôi nhà của bạn đã có chỗ đặt piano chưa? Chỗ đó đủ rộng cho loại đàn grand, upright and player pianos?

Grand piano có kích thước khác nhau, (rộng hay dài hay cao???) từ khoảng 152 – 274 cm. Như vậy chúng ta có Grand piano nhỏ, grand piano dành cho phòng khách và loại dành cho biểu diễn.  Thông thường, cùng một loại đàn, cái lớn hơn thường có chất lượng âm thanh phong phú do có mặt vang(sound board) và các dây dài hơn . Đàn đứng (upright) có thể dao động từ 91 cm đến 142 cm cao.

 

Bước 3 – Chế độ bảo hành và nhà cung cấp

 

Bạn sẽ cần biết các thông tin sau:

 

 1. Thời gian bảo hành là mấy năm?

 

Hãy kiểm tra phiếu bảo hành xem thời gian bắt đầu bảo hành và khi kết thúc bảo hành là khi nào, cũng như là các điều kiện bảo hành.

 

 1. Liên hệ với bộ phận bảo hành như thế nào?

 

Sẽ thuận tiện hơn nếu như bộ phận bảo hành và nhà cung cấp đàn cho bạn là một. Như vậy họ sẽ nắm rõ được cây đàn họ đã bán cho bạn ở tình trạng nào và cần chăm sóc như thế nào.

 

 1. Nhà cung cấp sẽ phải làm gì nếu có hỏng hóc xảy ra với cây đàn của bạn?

 

Đọc kỹ điều kiện bảo hành ở mặt sau phiếu bảo hành nhà cung cấp đưa cho bạn khi giao đàn. Bạn cần biết trong trường hợp nào thì cây đàn của bạn sẽ được sửa chữa miễn phí, trường hợp nào bạn sẽ phải chi trả.

 

 1. Có khi nào đàn hỏng mà không được bảo hành không?

 

Một số hỏng hóc do các nguyên nhân bên ngoài tác động vào thường không nằm trong danh mục được bảo hành miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn được hỗ trợ sửa chữa với một mức phí phải chăng cho những hỏng hóc này.

 

 

Cần biết thêm thông tin

 

Và bây giờ bạn đã có một số thông tin cơ bản về đàn piano, hãy đến với chúng tôi và tìm cho mình một cây đàn phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của bạn. Hãy điện thoại hoặc email cho chúng tôi, tất cả chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn!

 

Xin hãy liên hệ với Soud de Ciel!

 

 

 • Chăm sóc đàn

  Chăm sóc đàn

  Một cây đàn piano có giá trị như một món đồ nội thất cao cấp trong nhà. Để cây đàn piano của mình luôn sạch bóng, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau...

 • Bảo trì đàn piano tại nhà

  Bảo trì đàn piano tại nhà

  Đàn piano nếu được bảo trì định kỳ thường xuyên thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Tìm một người thợ có kỹ năng và kiến thức tốt về piano sẽ giúp cho cây đàn của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo.

 • Bán một cây đàn

  Bán một cây đàn

  Khi bạn cần bán cây đàn piano, bạn sẽ cần phải biết một số lưu ý...

 • Cho thuê đàn

  Cho thuê đàn

  Bạn có thể thuê đàn trong một vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng. Xin hãy gọi cho Soud de Ciel, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

 • Vận chuyển

  Vận chuyển

  Chúng tôi vận chuyển đàn đến tận nhà bạn, dù bạn ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam...

 • Sửa đàn

  Sửa đàn

  Soud de Ciel luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên kỳ cựu để sẵn sàng sửa chữa bất kỳ hỏng hóc nào của đàn piano nhà bạn!

Chia sẻ

HỆ THỐNG SHOWROOM PIANO SOUD DE CIEL

Địa chỉ: Nhà D3, ngõ 84/30 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1308 3871

Điện thoại: 09 1515 2222

Email: contact@egreenpiano.com.vn

DungNeo © 2015. Designed by DungNeoGoogle+
Shop bán buôn mỹ phẩm xách tay
in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội
hai san nha trang
hai san viet ha